Cơ sở điêu khắc đã mỹ nghệ Tiến Hiếu | Tượng Phật | Tượng Chăm | Nghệ Thuật | Tượng Chúa | Động vật | Trang trí
Chào mừng quí khách đến với
Cơ sở điêu khắc đá thủ công mỹ nghệ TIẾN HIẾU!


Một nơi mà quí khách không nên bỏ qua khi đến thăm quan Làng đá mỹ nghệ Non Nước- địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng. Đó là cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Tiến Hiếu.

Cơ sở sản xuất của chúng tôi nằm trong quần thể Danh Thắng Ngũ Hành Sơn và trong Làng đá mỹ nghệ Non Nước, nơi mà thiên nhiên đã ban tặng những tạo vật quí giá cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay và sự thông minh của con người đã cho ra những kiệt tác tuyệt vời nhất.

Cơ sở sản xuất đá thủ công mỹ nghệ Tiến Hiếu là nơi hội tụ được rất nhiều các nghệ nhân điêu khắc, có thâm niên trong nghề cao cùng với các sản phẩm đá thủ công đa dạng và phong phú .

Một điều rất thú vị khi du khách đến thăm quan xưởng sản xuất của chúng tôi, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng các tác phẩm đặc sắc mà còn được tận mắt nhìn thấy các nghệ nhân cẩn thận, tỉ mỉ như thế nào để làm ra các tác phẩm điêu khắc đá cũng như quá trình sản xuất của chúng tôi. Tất cả mọi sản phẩm đều được điêu khắc bằng tay, mỗi sản phẩm hoàn thành đòi hỏi rất nhiều thời gian, qua nhiều công đoạn, từ một tảng đá rồi phác thảo, chọn màu sắc và kích cỡ, đến làm thô, cho ra hình dạng, làm nguội, rồi đánh bóng. Ít nhất là vài ngày, lâu thì vài tháng, đôi khi kéo dài cả năm. Điều đó thể hiện niềm đam mê nghề nghiệp và sự kiên trì của các nghệ nhân.

Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về thể loại và phong phú về hình dáng(như tượng phật, tượng chăm, tượng chúa, tượng động vật hay sản phẩm nội thất…) Và đặc biệt, các sản phẩm này được làm từ các loại đá màu quí như : đá hồng, đá đỏ, đá xám, đá trắng , đá đen và đá cát. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới bằng đường hàng không và đường biển. Và được nhiều đơn vị, cá nhân ưa chuộng mua để trang trí ở cơ quan, khung viên hay trong nhà…

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đón tiếp và phục vụ chu đáo! Chúng tôi luôn sằn sàng để cung cấp cho quí khách những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu quí khách cần . Và tuyệt vời hơn nữa khi chính quí khách sẽ là người được sở hữu những sản phẩm đặc sắc và có giá trị nghệ thuật cao.
Vui mừng chào đón quí khách!

Mọi thông tin đặt hàng xin vui lòng liên hệ:
Cơ sở ĐK đá mỹ nghệ Tiến Hiếu 1:
42 Huyền Trân Công Chúa - Q. Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng - Việt Nam
Điện thoại:(+84.511)3847272 - 0914 303 556 (Ms Thảo)


Cơ sở ĐK đá mỹ nghệ Tiến Hiếu 2:
634 Lê Văn Hiến - Q. Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng - Việt Nam
Điện thoại:(+84.511)3961979 - 0914 242 216 (Ms Mến)


Cơ sở ĐK đá mỹ nghệ Tiến Hiếu 3:
Sơn Trà Điện Ngọc - Q. Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng - Việt Nam
Điện thoại:(+84.511)3967789 - 0913 457 159 (Mr Tiến)


Email: dktienhieu@dng.vnn.vn
Fax : (+84.511) 3961159
Số tài khoản VNĐ: 0041000025684 tại Vietcombank Da Nang
Swift code: BFTVVNVX004
Chủ tài khoản: Ông Phạm Tiến

( Chúng tôi sẽ linh động thay đổi màu sắc và kích thước tượng theo yêu cầu của quý khách )